LÊ THƠM

Dịch vụ khoan giếng, khoan cọc nhồi mini, ép cừ, khoan cọc vây, hạ thấp nước ngầm, khảo sát địa chất, tư vấn khai thác nước ngầm

Uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng

Cọc khoan nhồi Mini

Cọc khoan nhồi mini khá phổ biến cho các công trình nhà cao tầng và dân dụng. Vì vậy các đơn vị thi công chuyên cọc khoan nhồi mini luôn là cụm từ mà nhiều người tìm kiếm.

Cọc khoan nhồi mini hay có tên gọi đó là cọc nhồi có đường kính nhỏ. Đây là loại cọc phổ biến trong xây dựng và hiệu quả cho nhiều công trình như nhà cao tầng, trường học, nhà chùa, nhà thờ, nhà phố, đặc biệt là các công trình trong hẻm nhỏ có yêu cầu về độ vững chắc móng cọc. Là nhà thầu chuyên cọc khoan nhồi mini D300-D600mm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Công ty Miền Trung là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và chủ đầu tư công trình lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Cọc khoan nhồi mini trong công trình

I, Thông tin hữu ích về cọc khoan nhồi mini 

Trước khi tìm hiểu về đơn vị chuyên cọc khoan nhồi mini uy tín thì chúng ta cùng tham khảo những thông tin cơ bản của loại cọc khoan này. 

1, Vai trò của cọc khoan nhồi mini 
 •     Đảm bảo sự vững cho nền móng.
 •     Công trình không bị sụt lún.
 •     Quá trình thi công không ảnh hưởng đến khu vực lân cận.
 •     Khắc phục được nhược điểm khi thi công trên nền đất yếu.

2, Sức chịu tải trung bình của các loại cọc nhồi mini

Dưới đây là sức chịu tải trọng tham khảo của từng tiết diện cọc khoan nhồi mini:

 •     Cọc khoan nhồi D300mm: chịu tải từ 35 tấn
 •     Cọc khoan nhồi D350mm: sức chịu tải đạt 42 tấn
 •     Cọc khoan nhồi D400mm: chịu được 56 tấn
 •     Cọc khoan nhồi D500mm: chịu tải 86 tấn
 •     Cọc khoan nhồi D600mm: chịu tải lên đến 140 tấn

Thi công cọc khoan nhồi mini

3, Sự phổ biến và hiệu quả ngày càng cao của phương pháp thi công cọc khoan nhồi mini

Xây dựng hiện nay đang ngày càng  phát triển mạnh với nhiều công trình được xây lên như: nhà cao tầng, tòa nhà chung cư dạng mini, các nhà phố, biệt thự. Sự phát triển mạnh này đang ngày càng xuất hiện tại các thành phố lớn. Chính vấn đề này mà phương pháp xây dựng hiện nay đòi hỏi phải đảm bảo được độ an toàn cho công trình đang xây và khu vực lân cận.

Khoan cọc nhồi mini đã và đang trở thành biện pháp kỹ thuật hữu hiệu nhất cho sự an toàn của các công trình xây dựng. Đặc biệt nó thích hợp cho các công trình cao tầng và các công trình điện chiếu sáng.

Đơn giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini 

 
STT  Đường kính (mm)  Đơn vị Giá cọc nhồi(nhân công)  Giá cọc nhồi (vật tư)
1  D300  180.000đ  260.000đ
2  D440  220.000đ  340 000đ
3  D500 m  260.000đ   450.000đ
4  D600  300.000đ  650.000đ

Bảng giá trên đây đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
 •     Số lượng cọc.
 •     Mặt bằng thi công.
 •     Điều kiện thi công.
 •     Chiều sâu cọc.
 •     Khối lượng tổng thể.
 •     Bản vẽ thiết kế.

 II, Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini

Báo giá chuyên khoan cọc nhồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

1, Khu vực thi công ảnh hưởng đến báo giá cọc khoan nhồi như thế nào?

Các khu vực thi công ở phố thường đông đúc, giao thông chật hẹp. Vì thế, giá thi công sẽ đắt hơn nhiều so với các khu vực ít dân. Các mặt bằng thi công nhỏ hẹp thì công việc sẽ khó khăn cho các máy móc cỡ lớn, chính vì thế giải pháp khoan cọc nhồi mini là thích hợp nhất. Điều này sẽ dẫn đến giá khoan sẽ cao hơn.

2, Đường kính và chiều sâu cọc cũng ảnh hưởng đến giá

Giá thi công cọc nhồi mini nó phụ thuộc vào đường kính cọc và chiều sâu của cọc thi công. Nếu cọc có đường kính nhỏ và không quá sâu thì giá sẽ rẻ hơn. Còn các cọc nhồi mini được khoan sâu và đường kính lớn chắc chắn giá sẽ cao. Vì nó tối nhiều thời gian cũng như vật liệu làm cọc. 

Thi công cọc khoan nhồi mini


3, Phụ thuộc vào vật liệu làm cọc

Vật liệu làm cọc cũng chi phối nhiều đến giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini.  Nếu khách khách hàng khoán thi thiết kế và thi công cho đơn vị thì cấu tạo cọc sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá. Khi đó đơn giá sẽ được tính toán ngay trên bản thiết kế. 

III, Công ty Miền Trung chuyên cọc khoan nhồi mini 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công chuyên cọc khoan nhồi mini tại khu vực Hà Nội và tỉnh miền Bắc. Công ty Miền Trung là một gợi dành cho cho bạn. 

Miền Trung là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực khoan cọc nhồi mini:

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công móng nhà. Đặc biệt, nắm đắt xu thế về dịch vụ xây dựng hiện nay về khoan cọc nhồi mini. Chúng tôi đã đầu tư máy móc và đào tạo nhân viên về những kiến thức liên quan. Nhờ đó mà Công ty Miền Trung đã tham gia thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội.

Nhận và thi công nhiều công trình khoan cọc nhồi mini:

Công ty Miền Trung đa tiến hành khoan cọc nhồi mini cho nhiều công trình xây dựng như nhà dân hoặc chung cư 3-5 tầng, các trường học, nhà thờ và công trình điện lưới. 

Các công trình chúng tôi thi công đều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao. Đặc biệt, vẫn chưa nhận được những thư phản hồi khiếu nại về chất lượng thi công.
Sản phẩm chất lượng cao:

Các cọc nhồi mini được  Công ty Miền Trung thi công luôn đảm bảo chất lượng. Các thông số về độ chịu lực, độ đồng nhất, độ lún, chất lượng thi công bằng phương pháp siêu âm.. đều đạt theo TCXD 196:1997.

Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công luôn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Chính vì mọi công trình do chúng tôi tiếp quản đều có chất lượng hơn cả mong đợi.