LÊ THƠM

Dịch vụ khoan giếng, khoan cọc nhồi mini, ép cừ, khoan cọc vây, hạ thấp nước ngầm, khảo sát địa chất, tư vấn khai thác nước ngầm

Uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng

Khoan giếng nước ngầm

Nước máy là một trong những nguyên nhân làm hao tốn rất nhiều tiền của gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Nhưng nó lại là thứ không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Giải pháp giúp bạn giảm bớt chi phí trong vấn đề đó chính là khoan giếng.

 Đến với dịch vụ khoan giếng ở tại Khoan giếng Đà Nẵng, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nguồn nước ngon, sạch và ổn định mà chúng tôi sẽ mang lại. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ có gói khoan công nghiệp, khoan dân dụng mà còn có khoan giếng chống sét, hạ mạch nước ngầm và có thể đáp ứng nhiều gói khoan khác theo yêu cầu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật, khoan giếng nước ngầm ở tại Đà Nẵng đảm bảo sẽ mang lại nguồn nước ngon và sạch


​khảo sát địa chất kĩ lưỡng, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình khoan như sau:

Bước 1: Khoan hố giếng

Cần có những nhận định chi tiết về địa chất của địa điểm khoan để lựa chọn phương pháp khoan phù hợp. Sau đó quyết định chiều sâu tối thiểu, đường kính hố khoan và đường kính giếng. Vị trí khoan phải đảm bảo cách xa nguồn ô nhiễm trên 10m.

Bước 2: Lắp ống giếng

Bước này sẽ được thực hiện sau khi đã khoan hố xong. Sau khi hoàn thành, ta cần cách ly giếng với nguồn ô nhiễm bên ngoài bằng cách dùng đất sét chèn quanh ống vách giếng với thông số tối thiểu là dày 0.5m và sâu 3m.

Bước 3: Bơm súc rửa giếng

Thực hiện bơm súc rửa nhiều lần cho đến khi nước trong, không màu, không mùi, không váng phèn thì mới được sử dụng. Trong trường hợp nguồn nước bị nhiễm phèn thì bạn dùng thêm hệ thống lọc phèn để có được nguồn nước sạch đạt yêu cầu.

Khi giếng nước đã được xử lí xong, bạn sẽ có 2 lựa chọn để đặt máy bơm nước máy bơm nước là đặt chìm và đặt cạn. Khi bạn làm giếng khoan theo hộ gia đình thì lựa chọn một máy bơm đặt cạn là sự lựa chọn thông minh. Điều này sẽ khiến việc bảo trì hoặc sửa chữa sau này được thực hiện dễ dàng hơn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về hai lựa chọn này và luôn tôn trọng, dành ưu tiên cho sự lựa chọn của gia đình bạn.